Thịt thăn ngoại bò Úc

Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Úc (Cube Roll) là phần thịt bò Úc được lấy từ miếng thịt thăn và đã trải qua quá trình loại bỏ phần xương và sụn bò. Đặc trưng của Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Úc Cube Roll là độ dày hơn các phần thịt khác.

Ngoài ra chúng còn được bao bọc bởi một lớp mỡ bên ngoài. Bên trong miếng thịt thăn, các lớp mỡ dắt nằm xen kẽ nhau giúp cho thịt khi chế biến sẽ có độ béo cùng hương thơm vô cùng hấp dẫn, khó mà cưỡng lại được.

Có thể nói, Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Úc Cube Roll là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò và được nhiều người yêu thích. Phần nạc của thịt khi ăn sẽ có vị ngọt đậm đà, không mang đến cảm giác quá khô và dai. Tỷ lệ nạc và mỡ hài hòa nên mặc dù béo ngậy nhưng không hề gây ngán ngấy.

Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Úc chính hãng với hương vị thơm ngon đặc trưng cùng nhiều chất dinh dưỡng quý giá, đây là loại thực phẩm nhập khẩu được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích. Giá thành bán của loại thịt này cũng khá ổn định, không quá đắt đỏ.

Đồng thời, xét về chất lượng, Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Úc không chứa các chất bảo quản cùng các chất tăng trưởng kích thích gây tổn hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cách bảo quản thịt thăn bò Úc
Tại các cửa hàng chuyên bán thịt bò Úc chính hãng, những miếng Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Úc sẽ được cắt thành từng lát với độ dày từ 2 đến 2,5 cm để người tiêu dùng tiện lợi trong quá trình chế biến và bảo quản. Thịt sẽ được đóng gói vào các túi nilon chuyên dùng và trải qua quá trình hút chân không để tạo nên môi trường có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật gây thối, hỏng thực phẩm.

Sau khi được đóng gói và hút chân không, thịt sẽ được cấp đông ở nhiệt độ âm 60 độ C. Khi thịt đã hoàn toàn đông cứng thì sẽ được tăng nhiệt độ lên từ từ cho đến âm 18 độ C thì sẽ được giữ nguyên. Đây là mức nhiệt độ được sử dụng để bảo đảm chất lượng thịt thăn được duy trì tuyệt đối.

Lợi ích của Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Úc Cube Roll
Bên cạnh hương vị thơm ngon, Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Úc Cube Roll còn cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể người

Trong thịt bò Úc có chứa một lượng lớn chất sắt. Giúp bổ sung lượng máu cần thiết cho cơ thể, nhất là những người mắc chứng thiếu máu.Thêm vào đó, bên trong thịt bò Úc còn cung cấp một lượng lớn chất kẽm. Đây là chất dinh dưỡng giúp xây dựng khối lượng cơ bắp, tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp thúc đẩy một bộ não khỏe mạnh.

-------------------

Gọi ngay HOTLINE: 0937.987.387 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.