Thịt bò Úc đông lạnh theo công nghệ Úc. 99,9% giống thịt tươi vừa giết mổ sau khi rã đông thương hiệu Kilcoy là bò ăn ngũ cốc nên thịt rất mềm và thơm.
Khi sử dụng thịt nạc đùi trong bò Úc Knuckle bên cạnh cách lựa chọn, cách chế biến ra những món ăn ngon thì cách bảo quản người dùng cũng nên quan tâm. Bởi nếu bảo quản không đúng cách thì thực phẩm sẽ rất dễ hư và mất đi nhiều chất dinh dưỡng.
Đùi gọ bò Úc hiệu (Knuckle) thitbomy nhập khẩu trực tiếp theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng). Ngoài ra, Đùi gọ bò Úc (Knuckle) thitbomy nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấp phép nhập khẩu, xuất xứ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu của Cụ Thú Y cấp cụ thể theo từng lô hàng.

Công dụng:
Đùi gọ bò Úc (Knuckle) rất dày thịt nên rất phù hợp các món gỏi bò, bò xào, bò lúc lắc. Ngoài ra, phần thịt đùi gọ bò Úc (Knuckle) cũng mền mại nên có thể dùng chế biến các món nướng hay Steak.

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nhập khẩu hoàn toàn là bò Úc chính hiệu cao cấp. Giống bò Droughmaster to lớn giúp phần đùi gọ bò Úc (Knuckle) dày thịt, vân mỡ trắng xen kẻ thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn.

Đùi gọ bò Úc (Knuckle) nhập khẩu đã được lóc sạch màng mỡ lớn và xương. Bò giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh +18 độ C, sau đó cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C để đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C.

-------------------

Gọi ngay HOTLINE: 0937.987.387 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.