Bắp Hoa Bò Úc là phần cơ thịt nhỏ được lọc ra từ chân trước của con bò, thịt săn chắc, có nhiều gân và mô nối, khi cắt sẽ nhìn thấy sự đan xen mềm mại giữa gân và thịt, màu đỏ và trắng hài hòa như thể những cánh hoa, cũng bởi như vậy mà có tên gọi bắp hoa.

Đặc điểm nổi bật:

Bắp hoa bò Úc là thực phẩm chứa nhiều protein, sắt, axit amin... có tác dụng tốt với hệ cơ và bổ sung các thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Bắp hoa bò Úc hotpot/xào là hình thức slice 1mm, với đặc trưng mềm, ngọt, gân giòn, hơi dai, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các món lẩu, xào rau củ.
Sử dụng được ngay, không mất thời gian cắt thái, lát thịt đều, đẹp giúp món ăn thêm phần hấp dẫn, hương vị đậm đà quyến rũ.
Bò grass-fed được hiểu đơn giản là bò ăn cỏ, hình thức chăn thả phổ biến tại Úc. Đàn bò được chăn thả trong môi trường tự nhiên, trên những cánh đồng bạt ngàn chúng chủ yếu ăn cỏ, vào những tháng không có cỏ thức ăn sẽ được thay thế bởi cỏ khô, ngũ cốc tuyệt đối không sử dụng các loại hóc môn để thúc đẩy tăng trưởng, do vậy tính chất thịt rất tốt và mang lại nhiều giá trị về mặt dưỡng chất cho người dùng.
Xuất xứ: Úc.